Thông tin lớp học

Mã lớpMônGiảng viênTổng số tiếtKhối lượng dự kiếnKhối lượng thực hiệnNgôn ngữ
DL2501Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn Vũ Thị Thanh Hương04737vietnamese

Tình hình học tập

SttHọ và tênMã sinh viênLớp hành chínhTình hình đi họcTống tiết vắngĐiểm chuyên cần (40%)Điểm thực hành (30%)Điểm trung bình kiểm tra (30%)Điểm quá trình
1Nguyễn Xuân Anh2112405005DL2501
82.22%
17.78%
370000
2Lê Thị Ngọc Ánh2112755006DL2501
0%
100.0%
0000
3Lưu Văn Cường2112405001DL2501
8.89%
91.11%
40000
4Đỗ Trọng Khang2112405003DL2501
82.22%
17.78%
370000
5Cao Văn Long2112405006DL2501
0%
100.0%
0000

Các buổi học đã hoàn thành

SttThời gianPhòngSố tiếtThông tin lớpGiảng viênNội dungSinh viên vắng
109h50 19/01/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh HươngPHẦN MỞ ĐẦU (2t)
Khái quát chung về khách sạn

Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)
209h50 26/01/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh HươngChương 1. Nghiệp vụ lễ tân
1.1. Giới thiệu chung về bộ phận lễ tân (0.5t)
1.2. Nghiệp vụ lễ tân trong khách sạn (1.5t)

Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)
309h50 02/02/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh Hương1.2. Nghiệp vụ lễ tân trong khách sạn (tiếp) (2t)Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)
409h50 23/02/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh HươngBài tập (1t)
Thảo luận (1t)
Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)
509h50 01/03/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh HươngThảo luận (1t)
Bài tập (1t)
Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)
609h50 08/03/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh HươngThảo luận (1t)
Bài tập (1t)

Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)
707h00 14/03/2024D1023DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh HươngChương 2
Nghiệp vụ nhà hàng
2.1.Giới thiệu chung về bộ phận nhà hàng trong khách sạn
2.2.Thực hành nghiệp vụ phục vụ nhà hàng
2.2.1.Chuẩn bị nhà hàng
Nguyễn Xuân Anh (3t, false)
Đỗ Trọng Khang (3t, false)
807h55 15/03/2024D1024DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh Hương2.2.1.1.Các kỹ thuật cơ bản
Gấp khăn ăn
Thực hành
Lau dụng cụ ăn uống
Thực hành
Nguyễn Xuân Anh (4t, false)
Đỗ Trọng Khang (4t, false)
907h00 21/03/2024D1023DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh Hương2.2.1.2. Bày bàn ăn
Thực hành
2.2.2. Tiếp đón khách
Nguyễn Xuân Anh (3t, false)
Đỗ Trọng Khang (3t, false)
1007h55 22/03/2024D1024DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh Hương2.2.2.1.Nhận đặt bàn qua điện thoại
Thực hành
2.2.2.2.Trình thực đơn và danh mục đồ uống
Thực hành
Nguyễn Xuân Anh (4t, false)
Đỗ Trọng Khang (4t, false)
1107h00 28/03/2024D1023DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh Hương2.2.2.3.Đón khách
Thực hành
2.2.3.Phục vụ khách
2.2.3.1.Tiếp nhận yêu cầu gọi món
Thực hành
2.2.3.2.Bê khay phục vụ
Thực hành
2.2.3.3.Gắp rót múc đồ ăn, đồ uống
Thực hành
Nguyễn Xuân Anh (3t, false)
Đỗ Trọng Khang (3t, false)
1207h55 29/03/2024D1024DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh Hương2.2.3.4.Phục vụ bữa ăn
Thực hành
2.2.4. Thu dọn và kết thúc ca làm việc tại nhà hàng
ĐG2: Nghiệp vụ nhà hàng
ĐG5: Đánh giá việc thực hiện các nghiệp vụ khách sạn
Nguyễn Xuân Anh (4t, false)
Đỗ Trọng Khang (4t, false)
Lưu Văn Cường (4t, false)
1309h50 05/04/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh HươngChương 3: Nghiệp vụ buồng
3.1. Giới thiệu chung về bộ phận buồng trong khách sạn
3.2.Nghiệp vụ buồng cơ bản
3.2.1.Lấy ga giường
Thực hành
Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)
1409h50 12/04/2024D1022DL2501
Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn
Vũ Thị Thanh Hương3.2.2.Trải ga giường
Thực hành
3.2.3.Làm sạch bụi trong buồng và các bề mặt
Nguyễn Xuân Anh (2t, false)
Đỗ Trọng Khang (2t, false)

Lịch trình dự kiến