Mã lớp | Môn | Giảng viên | Tổng số tiết | Khối lượng dự kiến | Khối lượng thực hiện | Ngôn ngữ |
DL2501 | Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 0 | 49 | 45 | vietnamese |
Stt | Họ và tên | Mã sinh viên | Lớp hành chính | Tình hình đi học | Tống tiết vắng | Điểm chuyên cần (40%) | Điểm thực hành (30%) | Điểm trung bình kiểm tra (30%) | Điểm quá trình |
1 | Nguyễn Xuân Anh | 2112405005 | DL2501 | 45 | 0 | 0 | 0 | 0 | |
2 | Lê Thị Ngọc Ánh | 2112755006 | DL2501 | 0 | 0 | 0 | 0 | ||
3 | Lưu Văn Cường | 2112405001 | DL2501 | 4 | 0 | 0 | 0 | 0 | |
4 | Đỗ Trọng Khang | 2112405003 | DL2501 | 45 | 0 | 0 | 0 | 0 | |
5 | Cao Văn Long | 2112405006 | DL2501 | 0 | 0 | 0 | 0 |
Stt | Thời gian | Phòng | Số tiết | Thông tin lớp | Giảng viên | Nội dung | Sinh viên vắng |
1 | 09h50 19/01/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | PHẦN MỞ ĐẦU (2t) Khái quát chung về khách sạn | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
2 | 09h50 26/01/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | Chương 1. Nghiệp vụ lễ tân 1.1. Giới thiệu chung về bộ phận lễ tân (0.5t) 1.2. Nghiệp vụ lễ tân trong khách sạn (1.5t) | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
3 | 09h50 02/02/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 1.2. Nghiệp vụ lễ tân trong khách sạn (tiếp) (2t) | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
4 | 09h50 23/02/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | Bài tập (1t) Thảo luận (1t) | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
5 | 09h50 01/03/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | Thảo luận (1t) Bài tập (1t) | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
6 | 09h50 08/03/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | Thảo luận (1t) Bài tập (1t) | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
7 | 07h00 14/03/2024 | D102 | 3 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | Chương 2 Nghiệp vụ nhà hàng 2.1.Giới thiệu chung về bộ phận nhà hàng trong khách sạn 2.2.Thực hành nghiệp vụ phục vụ nhà hàng 2.2.1.Chuẩn bị nhà hàng | Nguyễn Xuân Anh (3t, false) Đỗ Trọng Khang (3t, false) |
8 | 07h55 15/03/2024 | D102 | 4 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 2.2.1.1.Các kỹ thuật cơ bản Gấp khăn ăn Thực hành Lau dụng cụ ăn uống Thực hành | Nguyễn Xuân Anh (4t, false) Đỗ Trọng Khang (4t, false) |
9 | 07h00 21/03/2024 | D102 | 3 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 2.2.1.2. Bày bàn ăn Thực hành 2.2.2. Tiếp đón khách | Nguyễn Xuân Anh (3t, false) Đỗ Trọng Khang (3t, false) |
10 | 07h55 22/03/2024 | D102 | 4 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 2.2.2.1.Nhận đặt bàn qua điện thoại Thực hành 2.2.2.2.Trình thực đơn và danh mục đồ uống Thực hành | Nguyễn Xuân Anh (4t, false) Đỗ Trọng Khang (4t, false) |
11 | 07h00 28/03/2024 | D102 | 3 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 2.2.2.3.Đón khách Thực hành 2.2.3.Phục vụ khách 2.2.3.1.Tiếp nhận yêu cầu gọi món Thực hành 2.2.3.2.Bê khay phục vụ Thực hành 2.2.3.3.Gắp rót múc đồ ăn, đồ uống Thực hành | Nguyễn Xuân Anh (3t, false) Đỗ Trọng Khang (3t, false) |
12 | 07h55 29/03/2024 | D102 | 4 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 2.2.3.4.Phục vụ bữa ăn Thực hành 2.2.4. Thu dọn và kết thúc ca làm việc tại nhà hàng ĐG2: Nghiệp vụ nhà hàng ĐG5: Đánh giá việc thực hiện các nghiệp vụ khách sạn | Nguyễn Xuân Anh (4t, false) Đỗ Trọng Khang (4t, false) Lưu Văn Cường (4t, false) |
13 | 09h50 05/04/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | Chương 3: Nghiệp vụ buồng 3.1. Giới thiệu chung về bộ phận buồng trong khách sạn 3.2.Nghiệp vụ buồng cơ bản 3.2.1.Lấy ga giường Thực hành | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
14 | 09h50 12/04/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | 3.2.2.Trải ga giường Thực hành 3.2.3.Làm sạch bụi trong buồng và các bề mặt | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |
15 | 09h50 19/04/2024 | D102 | 4 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | ĐG3 : Nghiệp vụ buồng ĐG5: Đánh giá việc thực hiện các nghiệp vụ khách sạn Chương 4 Nghiệp vụ bar 4.1. Giới thiệu chung về bộ phận bar 4.2. Nghiệp vụ phục vụ quầy bar 4.2.1. Đặc điểm và cách sử dụng một số loại đồ uống Đọc nhãn mác rượu, phân biệt các loại rượu Thực hành | Nguyễn Xuân Anh (4t, false) Đỗ Trọng Khang (4t, false) |
16 | 08h55 22/04/2024 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | Mở, rót, nếm thử rượu vang Thực hành 4.2.2. Các thao tác cơ bản Thao tác bưng bê, rót đồ uống Thực hành | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) | |
17 | 09h50 26/04/2024 | D102 | 2 | DL2501 Thực Hành Nghiệp Vụ Khách Sạn | Vũ Thị Thanh Hương | ĐG4 : Nghiệp vụ bar (2tiết) ĐG 5: Đánh giá việc thực hiện các nghiệp vụ khách sạn | Nguyễn Xuân Anh (2t, false) Đỗ Trọng Khang (2t, false) |